1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Kiến thức về các loại tiền mã hóa
  4. Phân tích giá ngày 20/11: Thị trường xanh nhẹ, nhưng tiếp theo là gì?

Phân tích giá ngày 20/11: Thị trường xanh nhẹ, nhưng tiếp theo là gì?

21/11/2019 01:10 AM

Trong ngày 20/11, đa phần thị trường tiền điện tử đã có màu xanh nhẹ sau đợt bán tháo ồ ạt của những phiên trước đó, tuy nhiên, đà tăng lần này có vẻ yếu ớt. Các đồng coin top đầu đã không đạt được những sự tăng trưởng thực sự quan trọng. Bitcoin vẫn rất mong manh dưới góc độ phân tích kĩ thuật, trong khi XRP có một pha bật lên cao hơn mức trung bình, nhưng cũng chưa thực sự khởi sắc.

Mời bạn đọc xem thêm những phân tích chi tiết ở bên dưới, tuy nhiên, hãy lưu ý rằng đầu tư tiền điện tử là lĩnh vực rủi ro cao, hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Phân tích giá ngày 20/11: Thị trường xanh nhẹ, nhưng tiếp theo là gì?
Phân tích giá ngày 20/11: Thị trường xanh nhẹ, nhưng tiếp theo là gì?

BTC đã tăng nhẹ trở lại, dẫn đầu xu hướng của phần lớn thị trường, như chỉ đạt mức 8.150 USD  trước khi bắt đầu quay đầu, áp lực bán vẫn còn rất rõ ràng với đồng tiền điện tử lớn nhất thị trường này. Bitcoin vẫn còn cách rất xa những ngưỡng hỗ trợ mà nó đã cán qua trong những ngày gần đây và nếu đà giảm không được chấm dứt, khả năng giá đồng tiền này tụt về vùng 7.600 đến 7.800 USD là rất cao.

Biểu đồ phân tích Bitcoin trên khung 4h

Đồng tiền này vẫn đang có tín hiệu bán trên cả hai khung thời gian trong mô hình xu hướng như trên, với các vùng hỗ trợ hiện được xác định trong khoảng từ 7.600 đến 7.800 USD và gần 7.000 USD với mức kháng cự lần lượt là 8.200, 8.400, 8.650 và 9.200.

ETH vẫn rất gần với mức thấp trong ngày hôm qua, mặc dù đã phục hồi đôi chút. Đồng coin này bị kẹt dưới ngưỡng hỗ trợ / kháng cự 180 – 185 USD trong dài hạn. Sự yếu kém trong ngắn hạn của Ethereum là một cú hích lớn đối với phe mua, vì ETH hiện có thể xem là đồng tiền triển vọng nhất trong số các đồng coin top. ETU có khả năng sẽ quay trở lại mức 160 USD trong những tuần tới và các trader nên tránh xa việc vào lệnh cho đến khi có các tín hiệu rõ ràng hơn.

Biểu đồ phân tích ETH trên khung 4h

Xu hướng của đồng coin này vẫn là tín hiệu bán trên cả hai khung thời gian, với các vùng hỗ trợ hiện được tìm thấy gần 160, 145 và 130 USD và với các vùng kháng cự phía trước từ 180 đến 185 USD và gần 200 đến 230 USD.

XRP tăng đột biến khi LTC vẫn chịu áp lực

XRP đã trải qua sự phục hồi mạnh mẽ nhất trong 24 giờ qua, nhưng trong bối cảnh tăng trưởng kém cỏi gần đây, nó vẫn nằm trong số đồng tiền yếu nhất từ ​​góc độ kỹ thuật. Đồng coin này vẫn ở trong tình trạng bấp bênh về dài hạn và nó có thể tiếp tục thị trường giảm giá trong tương lai gần, ngay cả khi thị trường vẫn đang trong tình trạng tương đối an toàn.

Biểu đồ phân tích XRP trên khung 4h

XRP vẫn đang có tín hiệu bán trên cả hai khung thời gian trong mô hình xu hướng, với các vùng hỗ trợ hiện được tìm thấy gần 0,2485, 0,23 và 0,21 USD và với vùng kháng cự phía trước gần 0,26, 0,28 và 0,30 USD.

Sự phục hồi của LTC đã bị chặn đứng ở mức giá quan trọng 56 USD sau sự cố gần đây và nó vẫn giữ nguyên xu hướng giảm giá ngắn hạn mới hình thành. Đồng coin này có khả năng hướng tới một pha test giá ở mức 51 USD trong những tuần tới, mặc dù việc quay trở lại trên mức 57,50 USD vẫn có thể hồi sinh xu hướng ngược sóng của nó, nhất là khi thị trường không có sóng mạnh.

Biểu đồ phân tích LTC trên khung 4h

LTC vẫn duy trì tín hiệu bán trên cả hai khung thời gian trong mô hình xu hướng, với các vùng hỗ trợ gần 51 và 44 USD và với vùng kháng cự quanh mức 64 và 75 USD.

Có thể bạn quan tâm:

Theo Hacked

Tags: Phân tích giá, Nổi bật, Tin tức coins, Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Tiền điện tử, Phân tích giá, XRP, Thị trường,