1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Tether vượt qua $ 10B, để lại các stablecoin cạnh tranh trong bụi

Tether vượt qua $ 10B, để lại các stablecoin cạnh tranh trong bụi

01/07/2020 12:36 PM

Tether, USD Coin và Binance USD đã công bố mức tăng trưởng vốn hóa ba lần trong năm nay.

Công cụ tổng hợp dữ liệu thị trường tiền điện tử Messari báo cáo rằng mức vốn hóa thị trường của stetherecoin Tether (USDT) lần đầu tiên đã vượt qua 10 tỷ đô la.

Bitcoin mua cùng kỳ hạn (BTC) và Ethereum (ETH), Tether hiện là một trong ba tài sản tiền điện tử có vốn hóa mười một con số.

Tether báo cáo mức vốn hóa thị trường 10 tỷ đô la xuất hiện sau mức tăng trưởng hàng năm là 144% - với Tether đại diện cho 4,1 tỷ đô la vào đầu năm 2020.

Tuy nhiên, các công cụ tổng hợp dữ liệu đang mâu thuẫn về vốn hóa Tether, với CoinGecko và CoinMarketCap ước tính vốn hóa thị trường USDT chỉ hơn 9 tỷ đô la.

USD Coin và Binance USD tăng trưởng mạnh

Stecoecoin lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, Circle USD Coin (USDC) cũng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng ba chữ số kể từ đầu tháng 1 - tăng từ dưới 450 triệu đô la lên hơn 930 triệu đô la ngày nay.

USDC đã tăng trưởng đều đặn kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm 2018 để hiện bao gồm tài sản tiền điện tử lớn thứ 18 nói chung.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm ngoái, Binance USD stablecoin BUSD đã nhanh chóng nổi lên như một công ty lớn trong lĩnh vực stablecoin - hiện đứng thứ tư trong số các stablecoin với mức vốn hóa thị trường gần 166 triệu đô la.

Binance đã tăng hơn 875% kể từ khi đại diện cho khoảng 17 triệu đô la vào đầu năm, hiện được xếp hạng là thị trường tiền điện tử lớn thứ 49.

PAX và TUSD đình trệ

Sau khi bắt đầu năm với mức vốn hóa 225 triệu đô la, Paxos Standard (PAX), stablecoin xếp thứ ba theo vốn hóa thị trường, đã chứng kiến ​​mức vốn hóa thị trường của nó bị đình trệ ở mức 245 triệu đô la kể từ tháng 4, theo CoinMarketCap.

CoinMarketCap xếp hạng Paxos là tài sản tiền điện tử lớn thứ 37 nói chung. Tuy nhiên, dữ liệu có thể không tính đến PAX đã được phát hành trên blockchain Bản thể học kể từ tháng Tư.

TrueUSD (TUSD) đã thực sự giảm mức vốn hóa thị trường kể từ năm - giảm từ 155 triệu đô la xuống còn 144,5 triệu đô la khi viết bài này.

TUSD là stablecoin lớn thứ năm và là tài sản tiền điện tử được xếp hạng thứ 55 theo vốn hóa.

Theo CoinTelegraph

Tags: Kinh doanh, Tether, Paxos, USD Coin, TrueUSD, Stablecoin, Bitcoin, Ethereum,