1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Uniswap thực hiện một phần ba khối lượng Coinbase trong khi Tendies tạo ra sự biến động

Uniswap thực hiện một phần ba khối lượng Coinbase trong khi Tendies tạo ra sự biến động

02/08/2020 16:25 PM
Uniswap thực hiện một phần ba khối lượng Coinbase trong khi Tendies tạo ra sự biến động

Một ngày ở vùng đất DeFi là một tuần bằng tiền điện tử, và thậm chí điều đó còn nói lên điều gì đó. Nền tảng giao dịch Decentralized (DEX) Uniswap đã đăng khối lượng kỷ lục vào thứ Sáu, với một số Token nghe có vẻ khá thú vị (và đáng ngờ) như Tendies đóng góp vào một số lợi ích đó.

Nhiều hơn Gemini, Poloniex và Binance U.S.

Ra mắt năm 2018, Uniswap là một giao thức hợp đồng thông minh cho phép nền tảng giao dịch Token hoàn toàn tự động trên Ethereum. Nhưng bất chấp việc nền tảng giao dịch đã gần hai năm tuổi, nhưng sự phổ biến mới chỉ xuất hiện trong năm nay khi không gian DeFi thu hút các nhà bán lẻ lớn, và thể chế, quan tâm.

Và bây giờ, nó đã làm lu mờ một số nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Hoa Kỳ, về khối lượng giao dịch hàng ngày. Qiao Wang, trưởng nhóm sản phẩm Ex-Messari đã tweet hôm qua rằng khối lượng Uniswap đã vượt qua Binance U.S., Gemini và Poloniex - kết hợp:

Sàn giao dịch đã thực hiện hơn 155 triệu đô la trong tổng khối lượng vào thứ Sáu. So với điều đó, Gemini đã kiếm được 51 triệu đô la, Poloniex đã kiếm được 56 triệu đô la và Binance U.S. đã kiếm được 38 triệu đô la, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Thật thú vị, số liệu của Uniswap cho thấy DEX đã đạt được một phần ba khối lượng đáng kinh ngạc mà Coinbase, với 563 triệu đô la, đã làm vào ngày 31 tháng 7 và một nửa của Kraken là 330 triệu đô la. Cả hai đều là Hoa Kỳ Các cường quốc về giao dịch tiền điện tử được biết đến với cách tiếp cận đầu tiên theo quy định đối với các tài sản kỹ thuật số và thu hút một nhóm khách hàng ưu tú.

Phần lớn khối lượng này có thể được quy cho sự điên cuồng DeFi hiện tại, được dẫn dắt bởi Yearn.Finance (YFI), Synthetix (SNX) và Compound (COMP). Ngoài ra, "Năng suất nông nghiệp" - khóa tài sản trên một giao thức nhất định để kiếm lãi suất lên tới 1000% - là một yếu tố khác.

"Tendies" trên Uniswap

Sự trỗi dậy của Uniswap, tiền dễ dàng và sức hấp dẫn của việc kiếm tiền triệu đã thu hút một số dự án đáng ngờ vào thị trường. Hôm qua, một Token có tên "Tendies" (TEND) đã kiếm được khoảng 7 triệu đô la trên nền tảng giao dịch, đạt tổng số năm trong tổng khối lượng.

TEND hiện có giá $ 0,69, tăng 320 phần trăm trong ba ngày qua. Nhưng bất chấp việc tên gây cười của nó, các nhà phát hành gọi nó là "Đồng tiền tự trị và siêu giảm phát thế hệ tiếp theo".

Nó cũng thu hút lượt thích của Poloniex để sớm liệt kê TEND:

Trong khi đó, một số người trên Twitter đã đào tại Coinbase khi thấy sự gia tăng của Uniswap (và thời gian ngừng hoạt động bằng 0):

Bất chấp việc có hàng triệu đô la trong quỹ VC hỗ trợ nó, Coinbase nổi tiếng trong số các nhà đầu tư tiền điện tử vì thời gian ngừng hoạt động ở bất cứ nơi nào giá Bitcoin biến động / sụt giảm vài phần trăm trong một thời gian ngắn.

Nhưng với Uniswap, sàn giao dịch "CeFi" như vậy có thể sớm bị buộc phải nâng cấp trò chơi của họ.

Bài đăng xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Tags: Altcoin, DeFi, Sàn giao dịch,