1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Ví Binances Trust đánh vào người dùng 5 triệu, mở rộng dịch vụ DeFi

Ví Binances Trust đánh vào người dùng 5 triệu, mở rộng dịch vụ DeFi

31/07/2020 16:48 PM

Ví tiền thuộc sở hữu của Binance đã đạt mốc 5 triệu người dùng, hiện tại nó đang đào sâu vào lĩnh vực DeFi.

Công ty tiền điện tử khổng lồ Binance đã mua Trust Wallet hai năm trước. Trong khoảng thời gian ngắn đó, dịch vụ đã thu hút được 5 triệu người dùng và hiện đang mở rộng sang lĩnh vực DeFi đang phát triển.

Ngoài cột mốc năm triệu người dùng, Trust Wallet tuyên bố rằng 10% cơ sở người dùng có được nhanh chóng này hiện đang truy cập vào một loạt các nền tảng DApps và DeFi. Nó có kế hoạch mạnh mẽ mở rộng vào lĩnh vực này khi các nhà đầu tư tiền điện tử tìm kiếm cơ hội kiếm tiền từ thanh khoản.

Đi sâu vào DeFi

Để bắt kịp với hệ sinh thái DeFi đang mở rộng nhanh chóng, Trust Wallet đã tích hợp các nền tảng trao đổi Token như Kyber cũng như nền tảng giao dịch phi tập trung của riêng mình, BinanceDEX.

Phiên bản Android của ví có trình duyệt dapp tích hợp cho phép truy cập đầy đủ vào thế giới DeFi và một số giao thức phổ biến bao gồm Aave, gần đây đã cải tiến tokenomics và Compound. Nó cũng sử dụng một giao thức mở có tên Wallet Connect, liên kết DApps với ví di động bằng cách sử dụng mã hóa đầu cuối bằng cách quét mã QR.

Người sáng lập của Trust Wallet, Viktor Radchenko nói với Cointelegraph rằng có kế hoạch tích hợp một số giao thức DeFi trên cả ứng dụng Trust Wallet iOS và Android để tăng tính thanh khoản và cung cấp quyền truy cập vào các giao thức Pooling và Lending. Ông nói thêm rằng việc các giao thức được tích hợp nguyên bản sẽ giúp nó an toàn và trực quan hơn cho người dùng.

Giữ cho nó đơn giản

Phát biểu về sự tăng trưởng bùng nổ của ngành DeFi, Radchenko nói, "DeFi chắc chắn đang bùng nổ ngay bây giờ. Bạn có thể thấy sự tiến bộ tốt trong việc phát triển các giao thức mới cung cấp nhiều quyền truy cập hơn cho các nhà phát triển để xây dựng nhiều ứng dụng tài chính hơn trên nó. Đây cũng là thời điểm tốt để các giao thức phi tập trung xây dựng quy trình quản trị để xây dựng các giao thức hướng đến cộng đồng. "

Liên quan đến việc tăng cơ sở người dùng, ông nói thêm rằng "giữ cho nó đơn giản" là chìa khóa. Thêm chức năng DApp đáp ứng hầu hết các trường hợp cho người dùng tiền điện tử trong vài năm tới cũng là một ưu tiên trong tương lai, ông nói.

Theo CoinTelegraph

Tags: Công nghệ, Binance, Ví tiền, DeFi, Dapps, Sàn giao dịch tiền điện tử,