Tỷ giá Bitcoin BTC BTC
19407 $
0.09%
Tỷ giá Ethereum ETH ETH
1330 $
0.14%
Tỷ giá Tether USDT USDT
0,9998 $
-0.01%
Tỷ giá USD Coin USDC USDC
1,00 $
-0.02%
Tỷ giá BNB BNB BNB
283,94 $
0.14%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,4731 $
-0.18%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
0,9998 $
-0.05%
Tỷ giá Cardano ADA ADA
0,4347 $
0.33%
Tỷ giá Solana SOL SOL
33,08 $
0.39%
Tỷ giá Dogecoin DOGE DOGE
0,0617 $
-0.48%
Tỷ giá Polkadot DOT DOT
6,31 $
-0.05%
Tỷ giá Shiba Inu SHIB SHIB
0,0000 $
0.1%
Tỷ giá Dai DAI DAI
1,00 $
-0.03%
Tỷ giá Polygon MATIC MATIC
0,7774 $
0.04%
Tỷ giá TRON TRX TRX
0,0613 $
0.02%
Tỷ giá Avalanche AVAX AVAX
17,26 $
0.42%
Tỷ giá Uniswap UNI UNI
6,56 $
1.24%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
19446 $
0.25%
Tỷ giá UNUS SED LEO LEO LEO
4,19 $
-1.46%
Tỷ giá OKB OKB OKB
16,06 $
0.3%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Việc "lập bản đồ Token" vội vã có thể làm tổn hại đến không gian tiền điện tử của Úc - Người sáng lập Finder

Việc "lập bản đồ Token" vội vã có thể làm tổn hại đến không gian tiền điện tử của Úc - Người sáng lập Finder

23/09/2022 08:01 read17
Việc

Doanh nhân tiền điện tử người Úc Fred Schebesta cho biết Úc đã có một ngành công nghiệp tiền điện tử non trẻ nhưng cần phải phù hợp với các thị trường chính khác. "

Doanh nhân và nhà đầu tư tiền điện tử người Úc Fred Schebesta đã mô tả việc ưu tiên lập bản đồ Token của chính phủ Úc là tuyệt vời, nhưng cảnh báo rằng việc gấp rút có thể dẫn đến những tác động bất lợi cho nền kinh tế.

Bình luận của Schebesta được đưa ra sau khi Thủ quỹ Úc Jim Chalmers đưa ra một tuyên bố vào ngày 22 tháng 8 nói rằng kho bạc sẽ ưu tiên công việc lập bản đồ Token "vào năm 2022 để cho thấy tài sản tiền điện tử và các dịch vụ liên quan nên được quản lý như thế nào.

Nói với Cointelegraph, Schebesta tin rằng Úc đã có một ngành công nghiệp tiền điện tử non trẻ nhưng cần phải phù hợp với các thị trường chính khác và các quy định của họ.

Schebesta nói thêm rằng "sự phức tạp của ánh xạ Token không rõ ràng và" mọi thứ cũng đang thay đổi. "

Schebesta là một doanh nhân và nhà đầu tư người Úc - được biết đến nhiều nhất với tư cách là người đồng sáng lập của Finder, một trang web so sánh của Úc. Schebesta cũng là đồng sáng lập của quỹ đầu tư tiền điện tử Hive Empire Capital và là cố vấn cho Balthazar, một nền tảng chơi game NFT.

Anh ấy giải thích rằng nếu chúng ta vội vàng - bài tập lập bản đồ Token có thể khiến các công ty tiền điện tử loại bỏ, đặc biệt nếu có một cách tiếp cận rất khác với các quốc gia khác.

Schebesta nhấn mạnh rằng không phải lúc "vội vàng, nhưng hãy dành thời gian để từ tốn và thực sự, thực sự thực hiện một số phân tích sâu hơn.

Thông báo lập bản đồ Token từ chính phủ Lao động mới của Úc được đưa ra ba tháng sau khi chính phủ lên nắm quyền, phá vỡ sự im lặng lâu dài về cách tiếp cận quy định về tiền điện tử trong nước.

Vào thời điểm đó, Thủ quỹ Chalmers cho biết chính phủ muốn thống trị trong lĩnh vực tiền điện tử phần lớn không được kiểm soát.

Như hiện tại, lĩnh vực tiền điện tử phần lớn không được kiểm soát và chúng tôi cần thực hiện một số công việc để có được sự cân bằng phù hợp để chúng tôi có thể nắm bắt các công nghệ mới và sáng tạo, "ông nói.

Trong khi nhiều người trong ngành ca ngợi thông báo này là một "bước tiến quan trọng" đối với ngành, một số người lại thất vọng vì ở đó đất nước không "tiến xa hơn" đến con đường đạt được sự chắc chắn về quy định.

Luật sư người Úc Liam Hennessy, đối tác tại Gadens nói với Cointelegraph rằng Úc đã đi đầu trong "sự phát triển của tiền điện tử, nhưng lo ngại rằng đất nước đang" dần tụt hậu so với Anh và Mỹ do không tạo ra các quy tắc cho những người trong ngành tiền điện tử , đặc biệt là những dịch vụ tài chính.

Hennessy tin rằng bất chấp việc việc lập bản đồ Token là quan trọng, nhưng nó không phải là trọng tâm chính đối với các nhà quản lý.

"Việc thực sự tạo ra một số quy tắc và quy định về thuế xung quanh việc cấp phép chỉ là thứ yếu mà chúng tôi có thể cung cấp cho các doanh nghiệp thực sự cần nghe để họ có thể cạnh tranh với các đối thủ toàn cầu của chúng tôi.

Anh ấy lo sợ rằng Úc đang rơi vào bẫy khi nghĩ rằng một chút quan tâm từ chính phủ sẽ giải quyết được các vấn đề, điều mà anh ấy tin rằng bài tập lập bản đồ Token "ở một mức độ nào đó, đang được xem như là.

Schebesta cho biết ông đã phát biểu tại phiên điều trần thượng viện vào năm 2021, nơi ông nhấn mạnh rằng Úc sẽ có một lượng lớn các doanh nghiệp mới [...] bởi vì đây là một nơi an toàn, ổn định và có quy định tuyệt vời để xây dựng doanh nghiệp của họ, thêm vào đó là hàng chục nghìn việc làm sẽ được tạo ra trong hai đến ba năm tới.

Theo CoinTelegraph

Chia sẻ bài viết này với bạn bè qua Facebook / Zalo / Telegram:

Tags: Fred Schebesta, Người tìm kiếm, Liam Hennessy, Công ty luật Gadens, Thủ quỹ, Bản đồ Token,