1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Bispex

Hướng dẫn mua bán Bispex BPX & cách tạo ví BPX

Bispex là token tiền điện tử, được phát hành trên nền tảng Ethereum, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 2155 trên thị trường tiền điện tử. Đồng Bispex ký hiêu là BPX, biểu tượng là Bispex. Một Bispex có giá trị hiện tại là 0,00109137637454 USD, (bạn cần khoảng 26 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu BPX, bạn sẽ thu được tối đa 25 VNĐ mỗi coin nếu bán). Bispex đang được lưu thông với số lượng N/A Với giá trị 0,00109137637454 USD một đồng và số lượng N/A, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Bispex (BPX) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của BPX đã giảm -2.20% trong 7 ngày vừa qua và giảm -5.96% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Bispex trên thị trường tiền số xếp thứ 2155 trong tổng số 2917 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 1.460.174 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Bispex, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Bispex (BPX).

Tính số lượng Bispex (BPX) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Bispex (BPX)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Bispex sang 2917 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: Bispex là gì?

XEM TÍN HIỆU MUA BÁN BISPEX

Có 7 sàn giao dịch quốc tế mua bán Bispex (BPX) và tạo ví Bispex (BPX)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Bispex như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Bispex BPX tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Bispex

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Bispex (BPX) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/BPX hoặc BPX/BTC để mua Bispex với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Bispex (BPX) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/BPX bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Bispex bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/BPX hoặc BPX/BTC để mua Bispex như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Bispex (BPX)
1

Sàn BitForex

BPX/ETH BPX/USDT
2

Sàn BW.com

BPX/ETH BPX/USDT
3

Sàn Coinall

BPX/USDT
4

Sàn Coineal

BPX/USDT
5

Sàn DigiFinex

BPX/USDT BPX/ETH BPX/BTC
6

Sàn IDAX

BPX/ETH BPX/USDT
7

Sàn LBank

BPX/USDT