1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Imsmart

Hướng dẫn mua bán Imsmart IMT & cách tạo ví IMT

Imsmart là token tiền điện tử, được phát hành trên nền tảng Ethereum, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 2509 trên thị trường tiền điện tử. Đồng Imsmart ký hiêu là IMT, biểu tượng là Imsmart. Một Imsmart có giá trị hiện tại là 0,145761210457 USD, (bạn cần khoảng 3.415 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu IMT, bạn sẽ thu được tối đa 3.338 VNĐ mỗi coin nếu bán). Imsmart đang được lưu thông với số lượng N/A Với giá trị 0,145761210457 USD một đồng và số lượng N/A, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Imsmart (IMT) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của IMT đã tăng 55.78% trong 7 ngày vừa qua và tăng 20.66% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Imsmart trên thị trường tiền số xếp thứ 2509 trong tổng số 3063 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 40.849 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Imsmart, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Imsmart (IMT).

Tính số lượng Imsmart (IMT) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Imsmart (IMT)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Imsmart sang 3063 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: Imsmart là gì?

XEM TÍN HIỆU MUA BÁN IMSMART

Có 2 sàn giao dịch quốc tế mua bán Imsmart (IMT) và tạo ví Imsmart (IMT)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Imsmart như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Imsmart IMT tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Imsmart

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Imsmart (IMT) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/IMT hoặc IMT/BTC để mua Imsmart với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Imsmart (IMT) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/IMT bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Imsmart bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/IMT hoặc IMT/BTC để mua Imsmart như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Imsmart (IMT)
1

Sàn Coinsbit

IMT/USDT IMT/EUR
2

Sàn IndoEx

IMT/EUR IMT/USDC IMT/USDT