1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán LCX

Hướng dẫn mua bán LCX LCX & cách tạo ví LCX

LCX là token tiền điện tử, được phát hành trên nền tảng Ethereum, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 410 trên thị trường tiền điện tử. Đồng LCX ký hiêu là LCX, biểu tượng là LCX. Một LCX có giá trị hiện tại là 0,0257184735914 USD, (bạn cần khoảng 602 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu LCX, bạn sẽ thu được tối đa 589 VNĐ mỗi coin nếu bán). LCX đang được lưu thông với số lượng 532.608.027 Với giá trị 0,0257184735914 USD một đồng và số lượng 532.608.027, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 13.697.865 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường LCX (LCX) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của LCX đã tăng 61.17% trong 7 ngày vừa qua và giảm -10.17% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của LCX trên thị trường tiền số xếp thứ 410 trong tổng số 3068 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 1.119.927 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán LCX, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào LCX (LCX).

Tính số lượng LCX (LCX) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua LCX (LCX)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi LCX sang 3068 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: LCX là gì?

XEM BIỂU ĐỒ PHÂN TÍCH & CHỈ BÁO LCX

Có 2 sàn giao dịch quốc tế mua bán LCX (LCX) và tạo ví LCX (LCX)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán LCX như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán LCX LCX tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng LCX

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng LCX (LCX) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/LCX hoặc LCX/BTC để mua LCX với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví LCX (LCX) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/LCX bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade LCX bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/LCX hoặc LCX/BTC để mua LCX như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến LCX (LCX)
1

Sàn ExtStock

LCX/ETH
2

Sàn Liquid

LCX/ETH LCX/USDC LCX/BTC