1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Tellor

Hướng dẫn mua bán Tellor TRB & cách tạo ví TRB

Tellor là đồng tiền kỹ thuật số mã hóa phi tập trung, được khai thác bằng các máy đào và có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 362 trên thị trường tiền ảo. Đồng Tellor ký hiêu là TRB, biểu tượng là Tellor. Một Tellor có giá trị hiện tại là 8,57921158396 USD, (bạn cần khoảng 200.972 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu TRB, bạn sẽ thu được tối đa 198.049 VNĐ mỗi coin nếu bán). Tellor đang được lưu thông với số lượng 1.342.531 Với giá trị 8,57921158396 USD một đồng và số lượng 1.342.531, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 11.517.861 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Tellor (TRB) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của TRB đã tăng 18.50% trong 7 ngày vừa qua và tăng 10.17% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Tellor trên thị trường tiền số xếp thứ 362 trong tổng số 2713 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 1.555.418 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Tellor, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Tellor (TRB).

Tính số lượng Tellor (TRB) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Tellor (TRB)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Tellor sang 2713 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: Tellor là gì?

XEM TÍN HIỆU MUA BÁN TELLOR

Có 1 sàn giao dịch quốc tế mua bán Tellor (TRB) và tạo ví Tellor (TRB)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Tellor như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Tellor TRB tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Tellor

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Tellor (TRB) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/TRB hoặc TRB/BTC để mua Tellor với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Tellor (TRB) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/TRB bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Tellor bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/TRB hoặc TRB/BTC để mua Tellor như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Tellor (TRB)
1

Sàn IDEX

TRB/ETH