Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
19.566 $
▲ 4.07%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
622,45 $
▲ 5.82%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,640052 $
▲ 4.90%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.04%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
91,04 $
▲ 5.66%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
14,19 $
▲ 4.55%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
296,22 $
▲ 2.80%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,166421 $
▲ 7.01%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
5,53 $
▲ 6.14%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
30,73 $
▲ 1.81%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,189331 $
▲ 3.65%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
174,00 $
▲ 3.07%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
0,999956 $
▼ -0.03%
Tỷ giá EOS EOS EOS
3,13 $
▲ 4.09%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
19.535 $
▲ 3.69%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Bitcoin, ethereum, Ripple XRP, litecoin và Chainlink có thể sẽ bước vào tuần lễ lớn nhất từ ​​trước đến nay của họ

Bitcoin, ethereum, Ripple XRP, litecoin và Chainlink có thể sẽ bước vào tuần lễ lớn nhất từ ​​trước đến nay của họ

23/11/2020 06:14 AM read37

Bitcoin đã đưa thị trường tiền điện tử tăng vọt trong những tuần gần đây với tổng giá trị của các loại tiền điện tử kết hợp trên thế giới tăng thêm 150 tỷ đô la kể từ đầu tháng 11.

Giá bitcoin đã chạm mức 18.900 đô la mỗi bitcoin trong tuần này, sắp chạm mức cao nhất mọi thời đại năm 2017 và giúp năm loại tiền điện tử hàng đầu khác — ethereum, XRP của Ripple, litecoin và chainlink — ghi nhận mức tăng lớn. XRP đã tăng hơn 70% chỉ trong tuần này, với ethereum, litecoin và chainlink đều tăng từ 22% đến 36%.

Bây giờ, khi các nhà đầu tư tranh luận về chính xác thị trường tăng giá này phải chạy bao xa, cộng đồng bitcoin và tiền điện tử đang chuẩn bị cho một sự biến động trước Lễ Tạ ơn — và có thể nhận được giá từ Hoa Kỳ. Liên bang Reserve và Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB).

bitcoin, bitcoin price, etheruem, Ripple, XRP, chainlink, litecoin, image

Giá bitcoin đã tăng hơn gấp đôi trong năm nay, giúp các loại tiền điện tử chính khác như ethereum, ... [+] XRP, litecoin và chainlink của Ripple tìm thấy sự hỗ trợ mới.

Getty Images

Xu hướng tăng giá năm 2020 của Bitcoin cho đến nay được cho là do thể chế thúc đẩy hơn so với sự bùng nổ bán lẻ năm 2017 của nó, khi cơn sốt bitcoin toàn cầu đẩy giá bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại khoảng 20.000 đô la chỉ để giảm trở lại khoảng 3.000 đô la vào năm 2018. Nhưng nhu cầu bán lẻ đó có thể chỉ ở mức thấp.

MORE FOR YOU

Tại sao Ethereum, Ripple XRP, Litecoin và Chainlink lại đột ngột tăng vọt

Bitcoin sắp trở thành tài sản trị giá 1 nghìn tỷ đô la?

Báo cáo của Citibank bị rò rỉ tiết lộ Bitcoin có thể tăng lên mức giá 300.000 đô la vào cuối năm 2021

Ngay cả khi đại dịch coronavirus ngăn cản các gia đình tụ họp ở mức độ tương tự như họ đã làm trước Covid-19, dữ liệu lịch sử cho thấy big U.S. Các ngày lễ — và đặc biệt là Lễ tạ ơn — thường khiến giá bitcoin cao hơn mạnh.

Catherine Coley, giám đốc điều hành của Binance.US, một nền tảng giao dịch bitcoin và tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco, được ra mắt bởi Binance có trụ sở tại Quần đảo Caymen năm ngoái, cho biết: "Không có gì giống như một đợt chạy bitcoin trước Lễ Tạ ơn.

"Năm nay cực kỳ khó đoán nhưng bitcoin vẫn giữ được giá trị của nó trong hầu hết các năm và đà tăng giá gần đây chứng minh cho nhiều nhà khai thác bitcoin những gì chúng ta đã biết: một tài sản kỹ thuật số toàn cầu không bị ràng buộc bởi các nguyên tắc cơ bản địa phương có tiềm năng cực kỳ lớn đối với sự tăng trưởng và áp dụng toàn cầu,

Bitcoin đã phát triển danh tiếng cho vàng kỹ thuật số trong năm nay, tìm kiếm sự hỗ trợ từ Phố Wall và một số nhà đầu tư tên tuổi khi các ngân hàng trung ương điều chỉnh máy in tiền của họ để đối phó với đại dịch coronavirus và các biện pháp khóa cửa được đưa ra để ngăn chặn nó.

Tuần này, các nhà đầu tư ở Hoa Kỳ Và Châu Âu sẽ có một bức tranh rõ ràng hơn về mức độ nghiêm trọng của Hoa Kỳ Fed và ECB đang xem xét cung cấp thêm các biện pháp kích thích để đối phó với các tình huống coronavirus biến động trên khắp thế giới.

Vào thứ Tư, Fed sẽ công bố biên bản cuộc họp chính sách tiền tệ trong tháng này, nơi chủ tịch sắp mãn nhiệm Jay Powell cho biết các điều chỉnh đối với chương trình mua tài sản để cung cấp thêm kích thích đã được thảo luận. Sau đó, vào thứ Năm, ECB công bố biên bản cuộc họp tháng 10, nơi các nhà đầu tư sẽ tìm kiếm bất kỳ thông tin chi tiết nào về các tùy chọn của ECB sau khi cho biết họ sẽ tìm cách "hiệu chỉnh lại các công cụ của mình."

Thị trường chứng khoán, cũng như giá bitcoin và tiền điện tử, đã được hỗ trợ bởi các biện pháp kích thích toàn cầu trong năm nay với việc các nhà đầu tư hoan nghênh việc các quỹ dường như vô hạn được triển khai.

bitcoin, bitcoin price, ethereum, Ripple, XRP, chainlink, litecoin, chart

Giá bitcoin đã tăng hơn 150% trong 12 tháng qua với nhiều bitcoin và tiền điện tử ... [+] người mua dự đoán nó sẽ tăng cao hơn.

Coinbase

Ở những nơi khác, thị trường bitcoin và tiền điện tử vào tháng trước đã bắt đầu suy sụp bởi tin tức gã khổng lồ thanh toán PayPal sẽ tung ra các dịch vụ mua và chi tiêu bitcoin cho gần 350 triệu người dùng — giúp nhiều nhà phát triển bitcoin và những người ủng hộ xác thực đã mong đợi từ lâu.

Danny Scott, giám đốc điều hành của nền tảng giao dịch bitcoin và tiền điện tử có trụ sở tại Isle of Man, vẫn tiếp tục phát triển cơ sở người dùng, cơ sở hạ tầng và giá trị của nó trong 10 năm.

Scott nói: "Tôi cảm thấy rằng chúng ta gần như đang ở điểm mà yêu cầu về bằng chứng đối với những người hoài nghi về lý do tại sao bitcoin không hoạt động thay vì ném ra những lập luận trống rỗng, vô học.

Theo tạp chí Forbes

Tags: Crypto & Blockchain, Tiền tệ, Châu Âu,