Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
18.599 $
▼ -5.08%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
586,35 $
▼ -3.62%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,612562 $
▼ -6.48%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.07%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
84,93 $
▼ -5.17%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
287,42 $
▼ -8.33%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
13,27 $
▼ -6.68%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,155081 $
▼ -9.10%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
5,13 $
▼ -4.13%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
30,13 $
▼ -3.69%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,181124 $
▼ -8.59%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
167,91 $
▼ -7.74%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▼ -0.02%
Tỷ giá EOS EOS EOS
3,00 $
▼ -8.57%
Tỷ giá Monero XMR Monero
126,29 $
▼ -1.76%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Giao thức bảo hiểm phi tập trung Cover giữ phiếu bầu để che đậy vụ hack Pickle

Giao thức bảo hiểm phi tập trung Cover giữ phiếu bầu để che đậy vụ hack Pickle

23/11/2020 02:44 AM read12

Nếu cuộc bỏ phiếu được thông qua, yêu cầu sẽ chuyển đến một ủy ban hợp lệ để phê duyệt khoản thanh toán có thể là 340.000 đô la

Trong những gì có thể là một bước quan trọng đối với sự trưởng thành của không gian bảo hiểm phi tập trung, một yêu cầu đã được đệ trình vào ngày hôm qua với giao thức bảo hiểm DeFi Cover sau vụ hack $ 19 triệu đô la của Pickle Finance - và cho đến nay, người dùng muốn thấy khoản thanh toán xảy ra.

Theo tuyên bố trên trang web Cover được nộp vào tháng 11. 21, đã có 99 phiếu bầu tại thời điểm xuất bản ném khoảng 9.800 Token COVER - hơn 99% Token trả lời - đằng sau một phiếu "có" để thanh toán cho những người giữ phạm vi bảo hiểm bị ảnh hưởng. Ivan Martinez, cố vấn kỹ thuật của Cover, cho biết trên Twitter rằng nếu cuộc bỏ phiếu được thông qua, yêu cầu bồi thường sẽ được chuyển đến Ủy ban xác nhận quyền sở hữu của họ để quyết định xem nó có hợp lệ cho khoản thanh toán hay không.

Bất chấp việc hacker đã bỏ trốn với khoảng 19 triệu đô la trong quỹ của người dùng Pickle, Cover đã làm rõ rằng bất kỳ khoản thanh toán nào sẽ không bù đắp được toàn bộ khoản lỗ. Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, nhà phát triển bán ẩn danh và người đóng góp cốt lõi cho Cover Alan nói rằng sau khi CVC phê duyệt, "tất cả những người giữ Token PICKLE CLAIM sẽ có thể đổi 1 Token CLAIM lấy 1 DAI", giả sử Ủy ban xác nhận quyền sở hữu chấp thuận khoản thanh toán 100%

Hiện có hơn 340.000 Token Pickle CLAIM còn tồn đọng, nơi chúng giao dịch trên thị trường thứ cấp với giá $ .9. Alan chỉ ra rằng điều này có thể dẫn đến một số "cơ hội kinh doanh chênh lệch giá" cho các nhà đầu tư mong đợi đề xuất được thông qua.

Yêu cầu bồi thường Pickle là một trong những tình huống thử nghiệm đầu tiên cho một giao thức bảo hiểm phi tập trung bằng cách sử dụng ảnh chụp nhanh blockchain để bỏ phiếu về phạm vi bảo hiểm. Vì nhiều người trong không gian tiền điện tử đã bị ảnh hưởng bởi tin tặc lợi dụng khai thác kể từ khi sự bùng nổ của DeFi bắt đầu, phản ứng trên phương tiện truyền thông xã hội đã ủng hộ khoản thanh toán, nhưng cũng gây hoài nghi.

Nhiều người lo ngại về những gì Cover sẽ quyết định bởi vì cuộc tấn công ngày hôm qua vào Pickle không sử dụng một cuộc tấn công cho vay nhanh - một chiến thuật phổ biến của các tin tặc nhắm mục tiêu vào các giao thức DeFi - mà là một công cụ độc hại mà một số tuyên bố giống với một trò lừa đảo thoát. Các tin tặc có thể hoán đổi tiền giữa một hợp đồng sao chép độc hại và kho tiền mang lại lợi nhuận của Pickle - được gọi là bình cDAI - dẫn đến việc người dùng nhận thấy rằng bình đã bị làm trống.

Theo hướng dẫn của Cover, dự án tuyên bố rằng nó sẽ thanh toán các khiếu nại từ việc khai thác hoặc các cuộc tấn công nhất định vào các hợp đồng thông minh - cụ thể là đề cập đến các cuộc tấn công cho vay nhanh - dẫn đến tổn thất đáng kể tiền từ hợp đồng thông minh hoặc hệ thống hợp đồng thông minh với các khoản tiền được chuyển đến địa chỉ khác

Cho dù cuối cùng Cover có đi đến kết luận nào đi chăng nữa, thì quyết định của nó sẽ có những phân nhánh đối với cộng đồng DeFi. Ngoài Pickle Finance, tin tặc đã nhắm mục tiêu vào một số giao thức DeFi trong năm nay, dẫn đến việc mất hàng triệu quỹ, từ Harvest Finance, Value, Akropolis, Cheese Bank và Origin, ... Một lựa chọn mạnh mẽ các giao thức bảo hiểm như Cover có thể giúp giảm thiểu thiệt hại do các cuộc tấn công như vậy.

Alan của Cover đã nói:

"Tôi nghĩ rằng độ phủ của DeFi là điều cần thiết để áp dụng hàng loạt các giao thức này. Một số giao thức mà mọi người đang tạo ra sẽ thay đổi tốt ngành công nghiệp tài chính, nhưng vì chúng ta đặc biệt là sớm, nên có rất nhiều vectơ tấn công hiện nay và còn nhiều thứ chưa được biết đến. Công việc của chúng tôi là cho phép người dùng thử nghiệm với các giao thức thay đổi trò chơi trong khi vẫn phòng ngừa rủi ro khai thác. "

Bỏ phiếu cho yêu cầu Pickle sẽ kết thúc vào tháng 11. 23 lúc 11:59 sáng EST.

Theo CoinTelegraph

Tags: Kinh doanh, Hack, Hacker, Defi, Bảo hiểm,