Tỷ giá Bitcoin BTC BTC
58614 $
-0.32%
Tỷ giá Ethereum ETH ETH
3154 $
-0.17%
Tỷ giá Tether USDt USDT USDT
1,00 $
0.02%
Tỷ giá BNB BNB BNB
531,47 $
-1.03%
Tỷ giá Solana SOL SOL
140,20 $
-0.16%
Tỷ giá USDC USDC USDC
1,00 $
0.02%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,5183 $
1.25%
Tỷ giá Toncoin TON TON
7,35 $
-0.02%
Tỷ giá Dogecoin DOGE DOGE
0,1100 $
-0.03%
Tỷ giá Cardano ADA ADA
0,4223 $
0.11%
Tỷ giá TRON TRX TRX
0,1396 $
0.06%
Tỷ giá Avalanche AVAX AVAX
25,87 $
-0.27%
Tỷ giá Shiba Inu SHIB SHIB
0,0000 $
0.15%
Tỷ giá Polkadot DOT DOT
6,20 $
-0.47%
Tỷ giá Chainlink LINK LINK
12,98 $
-0.45%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
372,28 $
-0.17%
Tỷ giá NEAR Protocol NEAR NEAR
5,21 $
0.08%
Tỷ giá UNUS SED LEO LEO LEO
5,82 $
0.22%
Tỷ giá Dai DAI DAI
0,9999 $
0.01%
Tỷ giá Litecoin LTC LTC
69,66 $
-0.21%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. B2Broker ra mắt B2Prop - Giải pháp chìa khóa trao tay giao dịch Prop hoàn toàn mới

B2Broker ra mắt B2Prop - Giải pháp chìa khóa trao tay giao dịch Prop hoàn toàn mới

10/07/2024 05:06 read23
B2Broker ra mắt B2Prop - Giải pháp chìa khóa trao tay giao dịch Prop hoàn toàn mới

Giao dịch độc quyền, hay “giao dịch độc quyền”, đang nhanh chóng trở thành xu hướng phổ biến trên thị trường tài chính. Do đó, để đáp ứng nhu cầu giao dịch bất động sản ngày càng tăng của các nhà đầu tư và nhu cầu về giải pháp phần mềm chuyên dụng giữa các nhà môi giới, B2Broker đã giới thiệu B2Prop—một giải pháp chìa khóa trao tay toàn diện, mạnh mẽ giúp các doanh nghiệp phát triển và phát triển các công ty kinh doanh độc quyền của họ ngay từ đầu.

Khám phá B2Prop – Giải pháp giao dịch Prop

B2Prop là một giải pháp phức tạp, dựa trên thử thách dành cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau—các công ty giao dịch prop, nhà môi giới tiền điện tử và ngoại hối, cũng như nhà môi giới đa tài sản—để mở rộng danh mục đầu tư của họ và tiếp cận các thị trường mới .

Được phát triển dựa trên nhu cầu của nhà môi giới và người dùng, B2Prop cho phép các doanh nghiệp tạo ra các thách thức giao dịch tùy chỉnh với các số liệu cụ thể như mục tiêu lợi nhuận, giới hạn rủi ro và điểm chuẩn hiệu suất. Những thử thách nhiều bước này hỗ trợ nhiều loại tiền tệ mà không phải trả thêm phí dựa trên số lượng thử thách, tài khoản hoặc bước.

Các nhà đầu tư thành công có quyền truy cập vào các tài khoản được cấp vốn bằng mô hình chia sẻ lợi nhuận, cho phép họ giữ lại 70-80% lợi nhuận giao dịch của mình. B2Prop tích hợp với phần mềm giao dịch hàng đầu trong ngành như Metainvestor 4, Metainvestor 5 và cinvestor, với kế hoạch bổ sung B2investor, TradeLocker, v.v. Giải pháp này cung cấp bảng điều khiển mạnh mẽ để theo dõi số liệu của nhà đầu tư từ khi đăng ký đến tài khoản được cấp vốn, đảm bảo tính hiệu quả và phù hợp với các yêu cầu kinh doanh riêng biệt.

Tạo điều kiện cho việc tạo nhiều luồng doanh thuB2Prop cung cấp cho doanh nghiệp nhiều kênh doanh thu.

Phí thử thách giao dịch—Các doanh nghiệp kiếm tiền bằng cách tính phí tham gia cho các thử thách giao dịch độc quyền. nhà đầu tư có thể thử thách nhiều lần, tăng thu nhập cho công ty.

Chia sẻ lợi nhuận—Các nhà đầu tư thành công có quyền truy cập vào các tài khoản được cấp vốn. Nhà môi giới xác định vốn và giữ lại 20% đến 50% lợi nhuận do nhà đầu tư tạo ra.

Điều kiện giao dịch tùy chỉnh—Các công ty có thể điều chỉnh các điều kiện giao dịch, chẳng hạn như hoa hồng cao hơn, giảm khoản thanh toán trong khi được hưởng lợi từ chênh lệch lợi nhuận.

Sao chép các chiến lược thành công—Được tích hợp với B2Broker B2Copy, B2Prop cho phép các công ty sao chép chiến lược của các nhà đầu tư thành công, kiếm thêm thu nhập mà không phải trả tiền cho các nhà đầu tư đó.

Gói chìa khóa trao tay B2Prop: Cung cấp mọi thứ mà một công ty Prop cầnGói B2Prop từ B2Broker là giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp thành lập công ty kinh doanh prop thành công.

Cốt lõi của giải pháp là B2Core CRM, nơi các nhà đầu tư mới đăng ký, mua các thử thách giao dịch hỗ trợ, theo dõi hiệu suất của họ và phát hành các khoản thanh toán. Hơn nữa, nó hỗ trợ tăng trưởng nhờ tích hợp với các nhà cung cấp thanh toán, công cụ KYC, giới thiệu nền tảng môi giới, v.v.

Gói này cũng bao gồm nền tảng cinvestor nhãn trắng, được tùy chỉnh đặc biệt cho các nhà môi giới giao dịch prop. Nó kết hợp các tính năng và chức năng nâng cao của cinvestor với mô hình triển khai kinh doanh hiệu quả về mặt chi phí. Ngoài ra, B2Prop có thể tích hợp với phần mềm giao dịch MT4 và MT5 nếu doanh nghiệp có giấy phép.

Gói chìa khóa trao tay B2Prop bao gồm B2BinPay, blockchain B2Broker và nền tảng tiền điện tử. B2BinPay xử lý các khoản thanh toán bằng tiền điện tử và cho phép người dùng ghi có vào tài khoản của họ bằng cách sử dụng các loại tiền xu và stablecoin khác nhau trên 8 blockchain. Khi tài khoản của họ được cấp vốn, khách hàng có thể mua các thử thách giao dịch. Trải nghiệm cá nhân hóa này có thể thu hút nhiều nhà đầu tư hơn.

B2Copy là một thành phần quan trọng khác của gói. Giải pháp giao dịch sao chép này của B2Broker cho phép các công ty phản ánh trực tiếp chiến lược của các nhà đầu tư được tài trợ thành công vào tài khoản của họ, tạo ra thêm lợi nhuận mà không phải trả tiền cho các nhà đầu tư đó.

Gói chìa khóa trao tay B2Prop cung cấp ba gói giá minh bạch hàng tháng:Quản lý các thách thức trong B2Prop thông qua B2Core

B2Broker đã tích hợp nền tảng B2Core vào B2Prop. Quản trị viên có thể truy cập khu vực Giao dịch Prop trong menu Nền tảng đầu tư trong bảng quản trị. Phần này chứa trang Danh sách Thử thách, nơi quản trị viên có thể tạo và quản lý các thử thách giao dịch ủng hộ mới và hiện có.Khi tạo thử thách giao dịch prop mới, quản trị viên phải đặt tên và mô tả thử thách, thêm hình ảnh và đặt các tham số như kế hoạch, các bước, cài đặt tài khoản, số liệu hiệu suất (ngày giao dịch, giới hạn thua lỗ, mục tiêu lợi nhuận), số tiền phí và loại tiền tệ, số tiền tài khoản giao dịch và tiền tệ. Quản trị viên có thể đặt quy tắc loại bỏ để phá vỡ giới hạn thua lỗ hàng ngày.

Khi các thử thách đã sẵn sàng, quản trị viên có thể theo dõi tiến trình của người tham gia trong bảng quản trị, theo dõi tất cả các tài khoản đang hoạt động và trước đây cùng với trạng thái của họ (đã bắt đầu, thành công hoặc thất bại). Những người tham gia thành công có thể tạo tài khoản được cấp vốn.Ở giao diện người dùng, các nhà đầu tư có thể xem các thử thách có sẵn, xem hình ảnh và số liệu chính, tham gia chỉ bằng một cú nhấp chuột và trả phí tham gia từ ví của họ. Họ có thể theo dõi các số liệu như vốn chủ sở hữu, tỷ lệ rút vốn và số lượng giao dịch, đồng thời tạo các bản tóm tắt giao dịch hàng ngày với chi tiết về P&L và khối lượng.nhà đầu tư nhận được thông báo qua email khi hoàn thành thử thách, kèm theo thông tin chi tiết về tài khoản giao dịch prop của họ. Họ cũng có thể xem xét các thách thức, kết quả và dữ liệu giao dịch trong quá khứ cho từng tài khoản.

Nâng cấp trò chơi Giải pháp chìa khóa trao tay!

Việc giới thiệu B2Prop là minh chứng cho sự cống hiến của B2Broker trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ và thanh khoản tiên tiến mà các nhà môi giới cần. Nó nắm giữ vai trò của công ty trong ngành giải pháp sẵn sàng sử dụng.

Giải pháp chìa khóa trao tay B2Prop mới là một cách tuyệt vời để tạo ra một công ty kinh doanh hỗ trợ thành công, quản lý các thách thức và khám phá các nguồn doanh thu khác nhau.

Chia sẻ bài viết này với bạn bè qua Facebook / Zalo / Telegram:

Tags: Tài trợ, Giao dịch,