1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Dfinity (IOU)

Hướng dẫn mua bán Dfinity (IOU) DFN & cách tạo ví DFN

Dfinity (IOU) là đồng tiền điện tử, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 2333 trên thị trường tiền điện tử. Đồng Dfinity (IOU) ký hiêu là DFN, biểu tượng là Dfinity (IOU). Một Dfinity (IOU) có giá trị hiện tại là 18,995050271 USD, (bạn cần khoảng 444.968 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu DFN, bạn sẽ thu được tối đa 434.988 VNĐ mỗi coin nếu bán). Dfinity (IOU) đang được lưu thông với số lượng N/A Với giá trị 18,995050271 USD một đồng và số lượng N/A, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Dfinity (IOU) (DFN) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của DFN đã tăng 86.11% trong 7 ngày vừa qua và tăng 2.54% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Dfinity (IOU) trên thị trường tiền số xếp thứ 2333 trong tổng số 3064 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 272.658 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Dfinity (IOU), trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Dfinity (IOU) (DFN).

Tính số lượng Dfinity (IOU) (DFN) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Dfinity (IOU) (DFN)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Dfinity (IOU) sang 3064 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: Dfinity (IOU) là gì?

XEM TÍN HIỆU MUA BÁN DFINITY (IOU)

Có 1 sàn giao dịch quốc tế mua bán Dfinity (IOU) (DFN) và tạo ví Dfinity (IOU) (DFN)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Dfinity (IOU) như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Dfinity (IOU) DFN tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Dfinity (IOU)

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Dfinity (IOU) (DFN) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/DFN hoặc DFN/BTC để mua Dfinity (IOU) với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Dfinity (IOU) (DFN) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/DFN bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Dfinity (IOU) bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/DFN hoặc DFN/BTC để mua Dfinity (IOU) như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Dfinity (IOU) (DFN)
1

Sàn TOKOK

DFN/ETH