1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Bảng giá coin
  4. Mua bán Yap Stone

Hướng dẫn mua bán Yap Stone YAP & cách tạo ví YAP

Yap Stone là đồng tiền kỹ thuật số mã hóa tập trung, được phát hành và quản lý bởi một hoặc nhiều tổ chức tài chính và có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 798 trên thị trường tiền ảo. Đồng Yap Stone ký hiêu là YAP, biểu tượng là Yap Stone. Một Yap Stone có giá trị hiện tại là 0,0123316845478 USD, (bạn cần khoảng 289 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu YAP, bạn sẽ thu được tối đa 285 VNĐ mỗi coin nếu bán). Yap Stone đang được lưu thông với số lượng 150.000.000 Với giá trị 0,0123316845478 USD một đồng và số lượng 150.000.000, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 1.849.753 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Yap Stone (YAP) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của YAP đã tăng 5.07% trong 7 ngày vừa qua và tăng 3.57% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Yap Stone trên thị trường tiền số xếp thứ 798 trong tổng số 2713 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 1.223.320 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Yap Stone, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán dưới đây để tính toán số vốn đầu tư vào Yap Stone (YAP).

Tính số lượng Yap Stone (YAP) bán đi để đổi sang VNĐ

Bạn có

Tính số tiền VNĐ dùng để mua Yap Stone (YAP)

Bạn có

➥ Để chuyển đổi Yap Stone sang 2713 loại coin khác, click vào đây

Tìm hiểu thêm: Yap Stone là gì?

XEM TÍN HIỆU MUA BÁN YAP STONE

Có 8 sàn giao dịch quốc tế mua bán Yap Stone (YAP) và tạo ví Yap Stone (YAP)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Yap Stone như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Yap Stone YAP tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Yap Stone

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Yap Stone (YAP) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua
buy bitcoin

3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/YAP hoặc YAP/BTC để mua Yap Stone với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Yap Stone (YAP) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/YAP bạn phải làm gì? - Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Yap Stone bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/YAP hoặc YAP/BTC để mua Yap Stone như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.
#Tên sàn quốc tếCác cặp tiền giao dịch liên quan đến Yap Stone (YAP)
1

Sàn BW.com

YAP/BTC YAP/USDT
2

Sàn Coinall

YAP/USDT
3

Sàn CoinBene

YAP/BTC YAP/USDT
4

Sàn Coinsuper

YAP/USDT
5

Sàn DigiFinex

YAP/USDT YAP/BTC
6

Sàn DragonEX

YAP/USDT
7

Sàn IDAX

YAP/BTC YAP/USDT
8

Sàn P2PB2B

YAP/BTC